Phòng Khám Thái Hòa

Phòng Khám Đa Khoa Thái Hòa là một trong những phòng khám bệnh tư nhân đầu tiên được thành lập tại quận 7. Với phương châm "Gần Gũi Với Mọi Nhà", Phòng Khám Thái Hòa luôn mong muốn đem đến cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người, mọi nhà.

Khoa Mắt

Đôi mắt là cơ quan nhạy cảm rất dễ bị tổn thương hoặc chịu ảnh hưởng của bệnh tật và tuổi tác. Chính vì vậy, tại Phòng Khám Thái Hòa, chúng tôi cung cấp nhiều loại hình chăm sóc mắt đa dạng, từ chẩn đoán đến chăm sóc các rối loạn cũng như các bệnh về mắt.

Nội Tổng Hợp

Chẩn đoán và điều trị các bệnh nội khoa tổng quát, bao gồm thăm khám và điều trị các chuyên khoa thuộc khoa Nội: Hô hấp, thận tiết niệu – đái tháo đường, cơ xương khớp, tim mạch, tiêu hóa…

Sản Phụ Khoa

Phòng khám Phụ Sản Thái Hòa là nơi quý khách hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn là nơi khám các bênh lý phụ khoa, cũng như theo dõi trong suốt quá trình mang thai.

Nha Khoa

Với đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực nha khoa sẽ là người đồng hành đáng tin cậy cho nụ cười tươi sáng của bạn!

Phòng Khám Đa Khoa Thái Hòa là một trong những phòng khám bệnh tư nhân đầu tiên được thành lập tại quận 7. Với phương châm “Gần Gũi Với Mọi Nhà”, Phòng Khám Thái Hòa luôn mong muốn đem đến cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người, mọi nhà. Phòng Khám Thái Hòa là nơi tập trung đội ngũ chuyên môn gồm các bác sỹ từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành, nhiều kinh nghiệm; cùng với việc áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn và điều trị. Bên cạnh đó, hệ thống nhân viên của phòng khám được đào tạo chuyên nghiệp, luôn thân thiện, tận tình và chu đáo.

Nhằm phục vụ tốt hơn cho mọi người, phòng khám làm việc xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 7 giờ đến 21 giờ. Đến với Thái Hòa bệnh nhân sẽ được hướng dẫn và chăm sóc một cách tận tâm với chi phí hợp lý nhất, đúng với phương châm “Gần Gũi Với Mọi Nhà”.
Bạn có thể liên hệ qua thông tin sau:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÒA
29- 31 Nguyễn Thị Thập – Phường Tân Phú – Quận 7 – Tp HCM.
Điện Thoại: 028-6298 9772 & 0816 32 2929
Giấy phép hoạt động số: 02802/HCM-GPHĐ. Nơi cấp: Sở Y Tế Tp Hồ Chí Minh
Thời gian hoạt động: từ 7:00 đến 21h00 hằng ngày. 

  • Mình đã đến khám tổng quát ở Phòng Khám Đa Khoa Thái Hoà vào tháng 6-2017. Các bác sĩ và nhân viên khá vui vẻ. Hướng dẫn chu đáo. Năm sau mình sẽ tiếp tục khám tổng quát ở đây.